Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt 3 Trong 1

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt 3 Trong 1

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt 3 Trong 1


CÂU HỎI: Sử dụng sữa rửa mặt 3 trong 1 bị nổi sẩn đỏ, nóng rát. Nguyên nhân do đâu?


Da vùng trán bị nổi mụn


GIẢI THÍCH: Trường hợp này là do bạn không đọc HDSD và KHÔNG LẮC ĐỀU CHAI SRM trước khi dùng. Vì SRM chứa 85% là thành phần dầu thực vật, còn lại là chất hoạt động bề mặt chờ nước để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da. Khi sản xuất SRM đã được khuấy đều rồi,nhưng có thể khi trưng bày, bảo quản yên 1 chỗ, dầu và chất hoạt động bề mặt này "tách nhau ra". Trường hợp này không phải chai SRM nào cũng gặp. Tuy nhiên, với những chai thật sự diễn ra sự tách nhau ra này, sẽ diễn ra hiện tượng chất hoạt động bề mặt nổi riêng lên trên, nếu người dùng không lắc đều chai thì bạn chỉ đang dùng riêng chất hoạt động bề mặt chờ nước này chứ không có dầu thực vật cấp ẩm và làm dịu da, dẫn đến lượng nhiều chất hoạt động bề mặt gặp nước thì hoạt động rất mạnh mẽ để làm sạch gây ra hiện tượng như bạn khách này.

Cách sử dụng sữa rửa mặt PHƯƠNG ÁN: Luôn đọc hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để sản phẩm phát huy tối đa công dụng của nó. 

 TÌNH TRẠNG HIỆN TẠI SAU KHI ĐƯỢC TƯ VẤN: Bạn khách đã lắc đều chai SRM trước khi dùng và da đã ổn, không còn hiện tượng như hình nữa.

-----------------------------------------------

CÂU HỎI: Khách sử dụng sữa rửa mặt và kem chống lão hóa ban đầu da đẩy mụn lên, sau đó khô đi và ít mụn hơn hẳn, da vùng trán và 2 bên má tốt. Riêng vùng cằm và quanh miệng mụn bọc nhiều dai dẳng không hết (đã có hiện tượng mụn quanh miệng từ trước khi sử dụng sản phẩm). Nguyên nhân do đâu?


da vùng cằm bị mụn, mụn ở cằm GIẢI THÍCH: Mụn ở vùng quanh cằm chủ yếu là do sức khỏe của cơ thể, rơi vào một trong số những nguyên nhân chủ yếu sau: Bệnh phụ khoa, rối loại nội tiết tố, gặp vấn đề về gan, thận hoặc dạ dày. 
Nếu hiện tượng mụn quanh cằm đột nhiên xuất hiện và mụn nhỏ, có thể do đã không làm sạch vùng da này tốt.
Nếu xảy ra dai dẳng và nốt mụn to, đau nhức thì nguyên nhân là vấn đề sức khỏe như đã nêu ở trên.

Dấu hiệu sức khỏe từng vùng PHƯƠNG ÁN: Tình trạng mụn xảy ra quanh miệng dai dẳng thì chắc chắn là do vấn đề sức khỏe cơ thể. Đặt câu hỏi với khách để tìm ra nguyên nhân.
- Có đang uống thuốc điều trị vấn đề gì về gan/thận/dạ dày không?
- Có gặp vấn đề về phụ khoa không? (Ra khí hư, huyết trắng có màu hoặc mùi bất thường...)
- Có gần tới kỳ kinh hay không? Khách rơi vào độ tuổi tiền mãn kinh không?

 TÌNH TRẠNG KHÁCH HIỆN TẠI SAU KHI ĐƯỢC TƯ VẤN: Tìm ra nguyên nhân là khách đang uống thuốc thải độc gan.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt 3 Trong 1 được C'choi tổng hợp lại từ những khách hàng da bị nổi mụn ở 1 số vùng , phân tích tư vấn cho những khách hàng đó nguyên nhân và cách khắc phục để giúp học hiểu hơn về làn da của mình cũng như về sức khỏe để có thể chăm sóc cách tốt hơn.

>> Da Nhờn Có Dùng Sữa Rửa Mặt 3 Trong 1 Của C'Choi Được Không?

>> Vì sao không trang điểm vẫn phải tẩy trang mỗi ngày?

>> Rửa Mặt Sạch Bong Kin Kít Đã Lỗi Thời

>> Sản phẩm dưỡng da mềm mịn, hiệu quả, an toàn cho phụ nữ

>> Cảm Nhận Của Khách Hàng Tham Gia Trải Nghiệm Kem Chống Lão Hóa - Radical New Age