Gợi ý những món quà 20/11 ý nghĩa nhất tặng cô giáo

Gợi ý những món quà 20/11 ý nghĩa nhất tặng cô giáo

Gợi ý những món quà 20/11

ý nghĩa nhất tặng cô giáo


Quà 20/11 không đơn thuần là một món quà tặng, mà đó còn là lời tri ân công lao dạy dỗ mà học trò gửi đến thầy cô. Ở Việt Nam, ngày 20/11 là ngày lễ quan trọng của cả nước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của người Việt. Với các thầy cô giáo, ngày 20/11 là ngày để thêm tự hào về trách nhiệm cao cả trong việc truyền dạy kiến thức cho thế hệ học trò. Còn với học sinh, ngày Nhà giáo Việt Nam là cơ hội để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn gửi đến thầy cô của mình. Ngoài những lời chúc chân thành, một món quà 20/11 gửi đến thầy cô cũng khiến ngày hôm nay trở nên ý nghĩa và đặc biệt.

quà tặng

4 món quà 20/11 ý nghĩa nhất

Món quà ý nghĩa và ấn tượng nhất luôn là món quà khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Vì thế trước khi chọn mua quà tặng ngày 20/11, luôn nhớ tìm hiểu sở thích, thói quen của cô giáo. Đừng bao giờ tặng cô một chai nước hoa trong khi cô thuộc típ đơn giản, hoặc tặng một thỏi son màu sắc quá trẻ trung so với độ tuổi của cô. Nói chung, tặng quà là một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế và quan sát của người mua quà. Ngoài sự chân thành, bạn cũng nên thể hiện sự chu đáo của mình qua món quà đó.

Song, nếu quá bận rộn và không thể hiểu rõ sở thích của cô, bạn vẫn có thể chọn được một món quà mà đa số các cô giáo đều thích. 4 món quà sau đây được đánh giá là dễ mua, dễ tặng cho các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Túi xách

túi xách

Túi xách là một trong những món quà 20/11 thiết thực và ý nghĩa.

Một chiếc túi xách trang nhã, lịch sự, được gói cẩn thận trong chiếc hộp đẹp mắt sẽ gây ấn tượng với cô giáo nhân ngày tri ân các nhà giáo Việt Nam. Hơn nữa, món quà này có tính thiết thực và hữu dụng cao, thông thường các cô đều sẽ thích. Nên chọn mua loại túi chất liệu bằng da, đường may cẩn thận để thể hiện tấm lòng của mình qua món quà. Nếu cô giáo đã nhiều tuổi, nên tặng túi mang màu sắc trầm, trung tính. Các loại túi màu sắc bắt mắt như hồng, đỏ, xanh phù hợp với những cô giáo trẻ. Ngoài ra, túi đi chơi và túi đi làm cũng khác nhau về kiểu dáng.

Nước hoa

nước hoa

Tặng nước hoa thể hiện bạn là người tinh tế.

Nước hoa cũng là một trong những món quà ngày Nhà giáo Việt Nam dễ gây ấn tượng. Bạn có thể đang thắc mắc nên chọn mua loại nào giữa vô vàn thương hiệu trong nước và nước ngoài. Trước hết, cần xác định số tiền bạn có thể chi cho món quà này, sau đó chọn thương hiệu của Việt Nam hay của phương Tây. Thông thường nước hoa ngoại quốc được ưa chuộng hơn bởi mẫu mã sang trọng và mùi hương ấn tượng hơn.

Son chất lượng

son chất lượng

Son đỏ là món quà dễ tặng ngày 20/11.

Nếu cô giáo thường xuyên thoa son mỗi ngày, một thỏi son cao cấp sẽ là món quà hoàn hảo. Son màu đỏ là loại hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi. Bạn có thể chọn nếu không quá hiểu sở thích của cô. Với khoảng chưa đến 300 nghìn đồng thì bạn đã có ngay thỏi son chất lượng làm quà 20/11 tặng cô.

Son dưỡng môi

son dưỡng

Tặng son dưỡng môi thể hiện bạn là người chu đáo.

Tặng cô giáo son dưỡng môi vào những ngày thời tiết hanh khô thể hiện sự tinh tế và chu đáo của bạn. Từ 120 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng thì bạn đã mua được những thỏi son dưỡng chất lượng. Bạn có thể mua thêm một bó hoa đi kèm để người nhận quà bất ngờ hơn.

Quà tặng ngày 20/11 dù đắt hay rẻ, dù cao cấp hay bình dân thì vẫn luôn gây ấn tượng nếu nó gửi gắm trong đó tình cảm chân thành của học trò với cô giáo, của phụ huynh với người dạy dỗ con em mình. Nhân ngày lễ lớn của ngành giáo dục nói riêng và của cả nước nói chung, đừng quên viết những lời chúc ý nghĩa đi kèm món quà để thể hiện lòng kính trọng và tri ân công lao của các thầy cô giáo.

Hiện Mỹ phẩm xanh C'Choi đang có chương trình ưu đãi mua hàng dành cho ngày 20/11. Cụ thể:

quà tặng

Khi mua bộ combo gồm ủ môi collagen lip mask và son màu thiên nhiên trị giá 468 nghìn đồng bạn sẽ được tặng kèm 1 thỏi son gấc trị giá 120 nghìn đồng. Ngoài ra bạn sẽ được C'Choi hỗ trợ gói hàng miễn phí. 

Mua ngay vì số lượng quà tặng có hạn. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 20/11/2019 ( Lưu ý: chương trình sẽ kết thúc sớm nếu hết quà tặng).

https://cchoi.com.vn/products/tri-an-thay-co