Kem Chống Nắng Trắng Da - Whitening Suncream Của C'Choi Có Mặt Tại 10 Điểm Mua Sắm Tại Phan Thiết - Mũi Né

Chào hè rộn rã, cuối tháng 4 - đầu tháng 5 là khoảng thời gian đông đảo du khách tìm kiếm điểm đến để nghỉ ngơi, tham quan và trải nghiệm kỳ nghỉ hằng năm cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... và Phan Thiết - Mũi Né chính là sự lựa chọn của nhiều người.

Để chuyến du lịch, nghỉ dưỡng được trọn vẹn và lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp, giúp du khách có thể tự tin khoe dáng và hòa mình cùng thiên nhiên, biển cả, Mỹ phẩm xanh C'Choi đã phối hợp cùng 10 điểm mua sắm tại khắp Phan Thiết - Mũi Né để Kem Chống Nắng Trắng Da - Whitening Suncream có mặt tại kệ trưng bày của các Resort, Cửa hàng tiện dụng, và các Nhà Hàng. Quý khách hàng, du khách có thể tìm thấy Kem Chống Nắng Trắng Da - Whitening Suncream của C'Choi tại nhiều điểm mua sắm uy tín tại Phan Thiết - Mũi Né nhằm tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên những người thân yêu. Cụ thể:

1. Resort Xóm Chài
Địa chỉ: Số 09 Lạc Long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. 


2. Cửa hàng Thủy Phùng
Địa chỉ: 86 Lạc Long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Gần resort Vila Del Dol, Champa, Golden Coast.


3. Nhà hàng An Tôn
Địa chỉ: Lạc Long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Gần resort Vila Del Dol, Champa, Golden Coast.


4. Nhà hàng Tiến Phương:
Địa chỉ: 208 Lạc Long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Gần resort Fiore.


5. Shop Tina
Địa chỉ: 21 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Gần resort Annatara.


6. Fairy Stream
Địa chỉ: 63 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Cổng vào khu du lịch: Suối Tiên.


7. Shop Kha Ky
Địa chỉ: 71 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Đối diện nhà hàng và bar Sky


8. Cửa hàng Đỗ Vân
19 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết.


9. Cửa hàng Hoàng Oanh
45 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết. Gần nhà nghỉ MiMi


10. Cửa hàng Hưng Nguyên
52A Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết. Gần resort Mường Thanh Mũi Né.Kem Chống Nắng Trắng Da - Whitening Suncream của C'Choi đã có mặt và sẽ liên tục được bổ sung đầy kệ trưng bày kèm theo các hướng dẫn sử dụng, thông tin sản phẩm bằng 4 thứ tiếng: Việt Nam, Anh, Nga và Trung Quốc để Quý khách hàng, du khách có thể thuận tiện mua sắm phục vụ chuyến dã ngoại của mình.

-------------------------------------------

Whitening suncream là kem chống nắng vật lý, hoàn toàn KHÔNG sử dụng hóa chất chống nắng trong sản phẩm. Khả năng chống nắng có được là nhờ khoáng chất, dầu và chiết xuất thực vật. Đồng thời các thành phần vitamin tự nhiên có khả năng làm dịu và tái tạo làn da hư tổn do cháy nắng.

Chưa dừng ở đó, WHITENING SUNCREAM - KEM CHỐNG NẮNG TRẮNG DA của C'CHOI còn có khả năng làm trắng sáng làn da của bạn. Vừa chống nắng vừa làm trắng da, chúng tôi hiểu đây là mong muốn của phần lớn chị em phụ nữ. Ngoài ra, bạn sẽ không còn lo ngại sự nóng bức, khó chịu dưới ánh mặt trời gay gắt, với công thức độc đáo, WHITENING SUNCREAM - KEM CHỐNG NẮNG TRẮNG DA của chúng tôi sẽ đưa bạn hòa mình vào không gian tươi mát, mỗi ngón tay thoa kem lên da mặt là bạn cảm nhận được sự mát lạnh sảng khoái ngay lập tức.

Xem thêm về sản phẩm tại đây

Kính chúc quý khách, du khách một mùa hè ngập tràn niềm vui và kỉ niệm !

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tuyết 28/04/2018

Tuyệt quá mình sắp đi Mũi Né