Hỗ Trợ Chính Sách Thai Sản Cho Đại Lý Phân Phối – Niềm Vui Lan Tỏa – Hạnh Phúc Nhân Đôi

Hỗ Trợ Chính Sách Thai Sản Cho Đại Lý Phân Phối – Niềm Vui Lan Tỏa – Hạnh Phúc Nhân Đôi

HỖ TRỢ CHÍNH SÁCH THAI SẢN CHO ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI – NIỀM VUI LAN TỎA – HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI.


Theo điều 7.1 Hợp đồng phân phối của công ty Punar chủ sở hữu của thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi và Dòng Chăm Sóc Mẹ Và Bé Tepp Care với hệ thống đại lý phân phối sản phẩm thì công ty sẽ hỗ trợ thai sản cho cá nhân hoặc vợ của người phân phối. Chế độ thai sản áp dụng cho cấp bậc từ Đại lý cấp 3 trở lên hoạt động đủ 6 tháng là 2.000.000đ (tính từ thời gian nhập đơn hàng đầu tiên đến khi sinh nở).

chinh-sach-thai-san

Đến nay, chúng tôi rất vui mừng khi đã có đại lý đầu tiên được nhận hỗ trợ, đó chính là đại lý khu vực tỉnh Đắk Lắk, chị: Đặng Thị Thanh Châu.

chi-chau

Xin gửi lời chúc đến chị và gia đình, chúc chị mẹ tròn con vuông, gia đình luôn luôn hạnh phúc.

Chị Thanh Châu cùng 02 bé của mình

C’Choi và Tepp Care luôn tự hào là 01 trong những công ty có chính sách thai sản cho hệ thống đại lý phân phối, chúng tôi không chỉ đem lại thu nhập mà còn hơn thế nữa là sự sẻ chia, mang lại thêm nhiều niềm vui cho đối tác của mình.

Đến với C’Choi và Tepp Care khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, hệ thống đại lý phân phối sẽ có thêm thu nhập từ việc chia sẻ sản phẩm an toàn, hiệu quả; các thành viên trong hệ thống sẽ có thêm những mối quan hệ mới, cùng nhau phát triển, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ vì yêu mà ở lại.

>> Trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm cam kết không mất vốn