24 tuổi - tôi chưa một lần ôm mẹ...

24 tuổi - tôi chưa một lần ôm mẹ...


24 tuổi - tôi chưa một lần ôm mẹ...


8/3 – ngày Quốc tế Phụ Nữ. Có lẽ các bạn đang suy nghĩ những món quà ý nghĩa để tặng cho cô giáo, bạn thân, người yêu, người bạn đời của mình… Nhưng dường như các bạn và chính tôi đang quên đi người phụ nữ vĩ đại nhất luôn dõi theo chúng ta mỗi ngày. Đó là Mẹ !!!

Ở tuổi 24 còn độc thân. Tôi muốn tự do bay nhảy, “mình thích thì mình làm thôi”. Luôn tỏ vẻ mình là người trưởng thành và có thể quyết định mọi việc. Nhưng dường như tôi đã sai…

Nhiều lần vấp ngã, thất bại trong cuộc sống, tôi thèm được sà vào lòng mẹ như một đứa trẻ nhưng vì tự ái của bản thân khiến tôi gạt đi suy nghĩ đó. Cứng đầu là thế, bướng bỉnh là thế, nhưng với mẹ, tôi chỉ mãi là đứa trẻ lên 3. Mẹ quan tâm tôi từ những điều nhỏ bé nhất. Biết tôi kén ăn nhất nhà lại không thích ăn một mình nên mẹ luôn dành cho tôi sự ưu tiên, các bữa ăn luôn được mẹ chuẩn bị những món hợp khẩu vị, quan trọng hơn tất cả, mẹ luôn bên cạnh tôi, chưa bao giờ tôi phải ăn một mình. Cũng vì kén ăn nên tôi hay bị bệnh vặt làm mẹ phải vất vả nhiều hơn. Vậy mà lúc nào mẹ cũng cười, chưa bao giờ than mệt trước các con cả.

Vâng! 24 tuổi, tôi vẫn chưa thành một đứa trẻ ngoan!

Bạn đã từng đứng trước mặt mẹ và nói “ CON YÊU MẸ”, “CON XIN LỖI MẸ”, “CON CẢM ƠN MẸ” VÀ ÔM MẸ vào lòng chưa ?

Tôi thì chưa có dũng khí để làm điều đó! Dường như sự trưởng thành tạo ra một bức tường ngăn cách tôi thể hiện tình cảm với mẹ của mình.

Tôi quyết làm liều một lần các bạn ạ, 8/3 năm nay, khi về nhà tôi sẽ lấy hết can đảm của mình chạy đến ÔM Mẹ và nói CON YÊU MẸ. Tôi vẫn thấy các em bé ôm mẹ mỗi ngày rất tự nhiên, còn tôi, muốn ôm mẹ phải lấy hết can đảm đấy các bạn ạ.

Một cái ôm ấm áp và câu nói CON YÊU MẸ là món quà tinh thần tôi muốn dành tặng mẹ ngày 8/3 và mỗi ngày sau này!

Các bạn hãy cổ vũ cho tôi nhé!

      - Trích lời tâm sự của bạn Trần Bảo Trinh gửi C’CHOI ngày 28/2/2017 -

PS: Bên cạnh món quà tinh thần, tôi đã chuẩn bị một món quà khác để xoá mờ đi những dấu ấn của thời gian đang hằn trên gương mặt phúc hậu của mẹ.

Cảm ơn sản phẩm CHỐNG LÃO HÓA của C’CHOI!