Chương Trình Quốc Tế Phụ Nữ: Hộp Quà Tặng Cao Cấp Môi Hồng

Chương Trình Quốc Tế Phụ Nữ: Hộp Quà Tặng Cao Cấp Môi Hồng

Chương Trình Quốc Tế Phụ Nữ: Hộp Quà Tặng Cao Cấp Môi Hồng

Chẳng muốn gương mặt mình nhợt nhạt thiếu sức sống, ái ngại những thỏi son lì vì sợ khô môi, khó chịu. Nhưng bạn luôn muốn xinh xắn trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi ở nhà. Vậy hãy sắm ngay cho mình combo môi hồng này nhé.

Với combo Môi Hồng của C’Choi được sự kết hợp hoàn hảo của thần dược làm đẹp Saffron và Tinh chất C-Pep Elastyl, giúp dưỡng môi mềm mịn và căng mọng, là giải pháp cho cả những đôi môi khó tính nhất, giúp đôi môi của các bạn tự tin và rạng ngời với 03 sắc màu: Cam Hồng, Đỏ

 

Đặc biệt, combo Môi Hồng của C’Choi có thành phần #lành_như_cơm, 100% thiên nhiên, không hoá chất như: Sáp Ong Trắng, Dầu Cám Gạo, Dầu Saffron, Bơ Ca Cao, C-Pep Elastyl CC, Vitamin E, Màu Khoáng.

Sẽ là bảo bối nhỏ xinh bỏ túi với công dụng 2 trong 1. Vừa dưỡng ẩm, vừa giúp đôi môi tươi tắn. Và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, kể cả phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ em. 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến thật gần. Bạn đang không biết nên chọn quà tặng 8/3 cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái hay thậm chí là đồng nghiệp nữ... Để vừa thể hiện được hết thành ý lại chứa đầy yêu thương.

 

Cùng tham khảo gợi ý về bộ quà tặng của C’Choi nhé.

  • Combo Môi Hồng 03 thỏi son dưỡng có màu: Cam, Hồng, Đỏ giúp môi tươi tắn, rạng ngời.

Đặc biệt, C’Choi có ƯU ĐÃI hấp dẫn cho khách hàng thân yêu tặng kèm hộp quà hoa hồng khi tham gia chương trình nhé.

C’Choi thương gửi đến bạn những hộp quà yêu thương an lành cho ngày 8/3.