COMBO DA ĐẸP - MÔI XINH - NHẬN QUÀ SIÊU XỊN C'CHOI

COMBO DA ĐẸP - MÔI XINH - NHẬN QUÀ SIÊU XỊN C'CHOI

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HOT NHẤT CỦA MỸ PHẨM XANH C'CHOI 

NÓI LỜI YÊU BẰNG HÀNH ĐỘNG - VẠN CÁNH HỒNG TẶNG NGƯỜI THƯƠNG 🌹🌹🌹

Hân hoan đón Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm đến người phụ nữ quan trọng của bạn. Nhưng bạn còn chưa biết chọn món quà 20/10 nào để vừa ấn tượng, vừa chiếm trọn tình cảm của người nhận?

Hiểu được điều đó, C'Choi đã tinh tế mang đến cho quý khách hàng ưu đãi "Nhận Ngay Hộp Quà Tặng Cao Cấp" cực đẹp với 10 bông hoa hồng sáp thơm được sắp xếp sẵn bên trong, chỉ cần chọn một trong bốn combo sau:

1 cushion + 1 son dưỡng Saffron không màu + 1 son kem khoáng

 

 1 cushion + 1 son dưỡng Saffron có màu + 1 son kem khoáng

 

1 cushion + 1 phấn phủ + 1 son kem khoáng

 1 cushion + 1 phấn phủ + 1 son dưỡng Saffron có màu

(Cushion, son dưỡng Saffron và son kem khoáng được tự do chọn màu)

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 10/10/2022 đến 31/11/2022 (chương trình sẽ kết thúc sớm hơn khi số lượng quà hết trước dự kiến)

Nhanh tay chọn 1 trong 4 combo phía trên để nhận về HỘP QUÀ TẶNG CAO CẤP cực kỳ ấn tượng của C'Choi nhé. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm 💯 với người phụ nữ ấy !

ƯU ĐÃI của nhà C'Choi chưa bao giờ khiến quý khách thất vọng, nhân dịp này chọn ngay 1 combo để làm món quà thật ý nghĩa và thiết thực nhé!

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU C'CHOI

- C'CHOI là thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh - Mỹ phẩm thiên nhiên thành lập năm 2012, rất được tin cậy tại Việt Nam. Mỹ phẩm xanh C'CHOI từng lọt Top 5 Mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam và nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí, trang thông tin uy tín dành cho phụ nữ và người kinh doanh như: Tạp Chí Tiếp Thị & Gia Đình, báo Phụ Nữ Việt Nam, afamily, Cafebiz, Nhịp Sống Kinh Tế...

- Sản phẩm của C'CHOI sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bulgaria... với đầy đủ hồ sơ chứng nhận an toàn từ Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ Mỹ (FDA), đạt các tiêu chuẩn về mỹ phẩm của viện Pasteur, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành chính thống.

- Các sản phẩm luôn được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chí an toàn, lành tính cho người sử dụng, kể cả phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ tuổi dậy thì.

- Nhãn hiệu đã được đăng kí bảo hộ độc quyền.