🎉C’CHOI- TEPP CARE THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 06 🎉

🎉C’CHOI- TEPP CARE THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 06 🎉

🎉C’CHOI- TEPP CARE THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 06 
🎉 Kính gửi đến Qúy Anh/ Chị Đại lý chương trình “QUÀ TẶNG THÁNG 06 DÀNH CHO BÉ” như sau: ️
🎈️🎈MUA 2 TẶNG 3 
🍀Tháng 6 tháng giao mùa, Thời tiết mưa nắng thất thường đây cũng là thời điểm trẻ nhỏ dễ nhiễm các triệu chứng viêm đường hô hấp như ho, sổ mũi, thời tiết ẩm ướt cũng là thời điểm kiến ba khoang phát triển. 
Ngoài việc để nhà cửa thông thoáng, giữ ấm cơ thể bé, mỗi gia đình có con nhỏ cần trang bị thêm những sản phẩm lành tính, an toàn cho da hỗ trợ việc giữ ấm hiệu quả hơn, bảo vệ toàn diện cho bé trong mùa hè này.
 🍀 Giải quyết nhu cầu này, KEM GIỮ ẤM TEPP CARE được chọn là sản phẩm cấp thiết của mỗi gia đình khi có thể KHÁNG VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP và ĐIỀU TRỊ MỌI VẤN ĐỀ NGOÀI DA của trẻ. 
Chỉ một tuýp kem để giải quyết mọi vấn đề của bé là ưu điểm vượt trội khiến Tepp Care làm hài lòng các bố mẹ, giúp bố mẹ kịp thời can thiệp hỗ trợ trẻ khi có triệu chứng viêm hô hấp hoặc bị côn trùng cắn, qua đó việc chăm sóc con trở nên dễ dàng hơn. 
🍀Thay lời cảm ơn đến Qúy Đại Lý cùng Khách Hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng Tepp Care trong suốt thời gian qua. 
🍀Tepp care gửi đến Qúy khách hàng chương trình MUA 2 TẶNG 3 giúp khách hàng tiết kiệm, thời gian sử dụng bộ đôi sản phẩm được hiệu quả hơn. 
🎁🎁CHƯƠNG TRÌNH MUA 2 TẶNG 3 : 
🎁TẶNG NGAY 2 TUÝP KEM GIỮ ẤM TEPP CARE CÙNG LOẠI, KÈM THÊM 1 DẦU CHỐNG MUỖI TRỊ GIÁ 80K KHI MUA 2 TUÝP KEM GIỮ ẤM TEPP CARE BẤT KỲ 
⏰THỜI GIAN ÁP DỤNG TỪ 12/06/2024 – 19/06/2024. 

👉 Chương trình được áp dụng toàn hệ thống, các đại lý/ sỉ vẫn được chiết khấu như quy định. (chương trình sẽ kết thúc khi hết lượng quà tặng). 
🔥 🔥 Anh/Chị nhanh tay để không bỏ lỡ chương trình này nha.️
🎈️🎈 #teppcare #quatangthang6