Chương Trình  Kiến Tạo Cộng Đồng Phụ Nữ Hạnh Phúc

Chương Trình Kiến Tạo Cộng Đồng Phụ Nữ Hạnh Phúc

CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG

PHỤ NỮ HẠNH PHÚC


Ngày 25/05/2019, thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi tổ chức soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí tại thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên.

Soi da cùng bác sĩ

Phát động chương trình “ Kiến Tạo Cộng Đồng Phụ Nữ Hạnh Phúc” mỹ phẩm xanh C’Choi tổ chức chương trình soi da miễn phí tại tỉnh Phú Yên. Các chuyên viên, bác sĩ da liễu đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp soi da, phân tích kết quả và tư vấn cách chăm sóc da khoa học khách mời. Với máy soi da công nghệ cao sẽ soi được những vấn đề dưới da, giúp phân tích rõ nét những tình trạng da đang gặp phải. 

Soi da

 

Bên cạnh hoạt động chính là soi da và tư vấn làm đẹp, còn có nhiều hoạt động hấp dẫn chưa từng có như bốc thăm trúng thưởng, tặng quà đến tất cả các khách mời tại sự kiện. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của CEO người sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi trực tiếp giao lưu và chia sẻ những kiến thức về mỹ phẩm và ý nghĩa mục đích của chuỗi sự kiện “ Kiến Tạo Cộng Đồng Phụ Nữ Hạnh Phúc”

Sau 1 tháng phát động chương trình, số lượng người đăng ký soi da và tư vấn làm đẹp không ngừng tăng. “Để có thể đáp ứng nhu cầu soi da của khách mời , C’Choi sẽ cử chuyên gia giỏi đến để soi da và mục tiêu sẽ tư vấn cho khoảng 100 người trong buổi sáng diễn ra chương trình” - Bà Phan Thanh Hảo – Đại thương hiệu mỹ phẩm C’Choi.

chị hảo đại lý

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage C’Choi Việt Nam . Ngoài ra, sẽ được báo Phú Yên, Đài phát thành truyền hình tỉnh Phú Yên và Báo Phụ Nữ Việt Nam đưa tin.

Thời gian: 09:00 đến 12:00 ngày 25/05/2019 tại Khách sạn KAYA, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.