Tepp Care Không Chỉ Bán Sản Phẩm, Tepp Care Trao Giá Trị

Tepp Care Không Chỉ Bán Sản Phẩm, Tepp Care Trao Giá Trị

Tepp Care Không Chỉ Bán Sản Phẩm, Tepp Care Trao Giá Trị

Tâm nguyện được truyền tải trong từng sản phẩm

Tôi là Bảo Quỳnh – người sáng lập thương hiệu chăm sóc mẹ & bé Tepp Care. Khi được hỏi về tâm nguyện và cơ duyên khiến tôi gây dựng và phát triển Tepp Care, tôi trả lời rằng: Chỉ cần trở thành một người mẹ, bạn sẽ hiểu lý do tôi tạo ra Tepp Care và tâm nguyện của tôi cũng được truyền tải vào trong từng sản phẩm.

nguoi sang lap tepp care

Tepp Care có Kem giữ ấm và chăm sóc trẻ toàn diện, có Dầu chống muỗi từ tinh dầu thiên nhiên, có bơ ngừa rạn da cho mẹ bầu và sẽ còn có nhiều sản phẩm khác để phục vụ phụ nữ có thai và trẻ em – bởi đây là hai đối tượng mà tôi cho rằng xứng đáng nhận được sự quan tâm chăm sóc đặc  biệt của chúng ta.

Tôi chau chuốt, vun vén từng sản phẩm như chính đứa con tinh thần của mình. Tôi tin mỗi sản phẩm mang thương hiệu Tepp Care không chỉ có công dụng tốt mà còn truyền tải được tâm ý của tôi đến với người tiêu dùng.

Khi thoa kem giữ ấm cho con, điều bạn đang trao cho đứa trẻ của mình không phải chỉ là một bước chăm sóc hàng ngày, mà hơn tất cả là bạn trao cho con tình yêu và cảm giác của một gia đình. Tôi muốn trẻ em cảm nhận được hơi ấm từ bàn tay người mẹ, sự gần gũi của người cha dù cho cuộc sống có bộn bề đến mấy.

Tôi muốn thai phụ được bạn đời âu yếm cơ thể bằng những động tác xoa nhẹ bụng bầu tròn trĩnh. Tôi muốn vợ nhắc chồng giữ ấm cơ thể những ngày trở lạnh.

Tâm ý của tôi, nằm ở trong từng sản phẩm, và tôi mong muốn người dùng sản phẩm của Tepp Care không chỉ xem đây là món hàng có thể mua bằng tiền, mà hãy nhìn ngắm, chạm tay, ngửi hương thơm tự nhiên, nói lời ngọt ngào, lắng nghe chia sẻ và cảm nhận tình yêu của một gia đình.

Ước nguyện được hiện diện trong mỗi gia đình Việt

Ra đời năm 2015, Tepp Care không còn quá xa lạ với cộng đồng những người mẹ Việt Nam. Nhưng chúng tôi không muốn dừng ở việc bán ra sản phẩm chắm sóc mẹ và bé từ thiên nhiên, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành sản phẩm quen thuộc, là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ Việt khi bắt đầu mang trong mình sinh linh bé nhỏ và sẽ hiện diện trong mái ấm của tất cả gia đình Việt.

kem giữ ấm cho bé

Nơi nào có Tepp Care, nơi đó sự quan tâm, có yêu thương thật và giá trị thật.

 

--- Bảo Quỳnh ---