Son Kem Nhung C'Choi - V02 - Đỏ Đất: Girl in Magazine - Cô Nàng Tự Tin, Kiêu Kỳ

Son Kem Nhung C'Choi - V02 - Đỏ Đất: Girl in Magazine - Cô Nàng Tự Tin, Kiêu Kỳ

Son Kem Nhung C'Choi- Matte & Velvet Lip Cream - V02 - Đỏ Đất: Girl in Magazine - Cô Nàng Tự Tin, Kiêu Kỳ

Chắc hẳn các nàng ai cũng đều mơ ước một lần được tự tin, tỏa sáng như những cô nàng xuất hiện trên các bìa tạp chí mà chúng ta ngắm nhìn hằng ngày. Nhưng… điều gì khiến nàng nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ có thể tỏa sáng được như thế? Vẻ ngoài, tính cách, hay những thứ nàng cho rằng chính là khuyết điểm? Và liệu nàng có nghĩ rằng chỉ với 1 thỏi son, nàng cũng có thể khiến nàng trở thành một phiên bản tốt hơn như nàng hằng mơ ước?

Nghe khó tin nhưng Đỏ Đất- Girl in Magazine có thể mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho nàng. Một màu Đỏ Đất pha trộn hoàn hảo giữa sắc đỏ rực rỡ và tông nâu ấm áp, tạo nên một màu son trầm ấm, sang trọng và đầy cuốn hút sẽ giúp nàng sẽ gỡ bỏ được vỏ bọc trước giờ của bản thân, và tự tin tỏa sáng như những cô nàng trên các bìa tạp chí.

Nàng ơi, khuyết điểm thì đã sao, đừng vì những giới hạn mình tự đặt ra mà không thể chạm tới những điều nàng vẫn mơ ước. Nàng hãy cùng Son kem nhung V02 - Đỏ Đất: Girl in Magazine sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và tỏa sáng rực rỡ.