Son kem Khoáng C'Choi - M05 - Pink Ball - Cô Nàng Ngọt Ngào

Son kem Khoáng C'Choi - M05 - Pink Ball - Cô Nàng Ngọt Ngào

Son kem Khoáng C'Choi - M05 - Pink Ball - Cô Nàng Ngọt Ngào

TRẺ DẠI đầy THÔNG MINH

Tôi đặt tên cho màu son hồng xinh này cái tên Pink Ball khi nghĩ đến một người quen của mình, ở độ tuổi U60, cô vẫn thoa son hồng và đáng yêu thay, con gái của cô cũng chỉ dùng màu son hồng như mẹ.

Cô có một cuộc hôn nhân mà theo tôi là viên mãn. Nếu ai không quen biết từ trước thì có lẽ khi trông thấy cách chú cưng chiều, nhẹ nhàng với cô sẽ cảm thấy kì lạ lắm. Dù đã ở bên nhau hơn 30 năm nhưng chú vẫn đưa đón, chở cô đi cafe hẹn hò cuối tuần, vẫn gọi nhau là "anh, em", vẫn tặng quà vào những ngày kỉ niệm, vẫn bất ngờ gửi hoa về nhà khi chú đi công tác xa nhiều ngày.

Cô thì vẫn nấu những món ăn mà chú thích, vẫn thủ thỉ nhẹ nhàng với chú trông cứ đáng yêu. Chú nói lúc nào cũng thấy cô như lúc còn trẻ, đi công tác xa sợ cô quên khoá cửa, sợ cô buồn... Mình thì lại thấy cô rất thông minh khi cứ làm chú phải để tâm như thế.

Trong nhà cô chú có trưng 1 quả cầu thuỷ tinh, là quà được tặng vào ngày kỉ niệm 30 ngày cưới. Cô nói ý nghĩa của nó là phải trân trọng gia đình, người bạn đời của mình như thể nâng niu quả cầu này vậy. Đừng vô tâm hay tức giận mà đánh rớt nó.

Cuộc sống hôn nhân ấy cứ như một thước phim lãng mạn, chậm rãi. Và tôi tin con gái cô chú cũng sẽ tìm được người yêu thương mình và có một cuộc hôn nhân đẹp như thế. Bởi từ nhỏ cô bé đã được nhận yêu thương và biết yêu thương.

Pink Ball - quả cầu màu hồng - là màu son dành cho những cô gái mãi không cần phải trưởng thành. Bởi từ ngoại hình đến tính cách, cô ấy luôn toát ra vẻ ngọt ngào, đáng yêu, nũng nịu khiến người đàn ông của mình ra sức bảo vệ, hết lòng muốn chở che, sẵn sàng để tâm đến những chuyện nhỏ chỉ để nhìn thấy nụ cười của người con gái ấy. Thế nhưng thực chất những cô gái ấy lại là những người trưởng thành hơn hết thảy, bởi cô ấy biết dùng thế mạnh yếu mềm của mình mà giữ chặt người thương... Cô chỉ đáng yêu với người cô yêu, và ngọt ngào với người xứng đáng.

Ai trong chúng ta cũng có quả cầu thuỷ tinh cần phải gìn giữ và bất kể người phụ nữ nào cũng hãy thử qua màu son M05 - Pink Ball - Hồng Neon để ít nhất một lần được trở nên ngọt ngào, trẻ dại một cách... đầy thông minh.

Quìn thương mời.

Bạn có thể mua Son Kem M05 - Pink Ball - Cô Nàng Ngọt Ngào