Làm Đẹp Bằng Nghệ

Làm Đẹp Bằng Nghệ


Làm Đẹp Bằng Nghệ


    Từ lâu nghệ đã là một loại thảo dược được phụ nữ Châu Á sử dụng để làm đẹp, đặc biệt là dùng tinh bột nghệ để đắp mặt, nhưng để sử dụng nghệ dưỡng da 1 cách tốt nhất, bạn buộc phải ghi nhớ những điều sau đây:

    Trong tinh bột nghệ chứa 92% tinh chất curcumin, một chất không chỉ chữa tụ huyết, vàng da, đau dạ dày, chữa các vết rạn,.. mà nó còn có tác dụng trị thâm, chống lão hóa và làm cho da trở nên trắng hồng, mịn màng.

  • Loại tinh bột nghệ sử dụng đắp mặt

    Có hai loại tinh bột nghệ phổ biến là tinh bột nghệ vàng và tinh bột nghệ đỏ, trong đó tinh bột nghệ vàng có công dụng trong làm đẹp mạnh hơn hẳn.

làm đẹp bằng nghệ, đắp mặt với tinh bột nghệ


    Trên thị trường hiện nay có các loại tinh bột nghệ vàng như sau: tinh bột nghệ vàng thông thường, tinh bột nghệ vàng nguyên chất và tinh bột nghệ vàng tách dầu.

    So với hai loại tinh bột nghệ vàng thông thường và tinh bột nghệ vàng nguyên chất thì tinh bột nghệ tách dầu đã được tách nhựa nghệ nên tránh được các hiện tượng nóng trong và nổi mụn, khi đắp mặt bằng loại tinh bột nghệ này cũng tránh được da bị vàng do nhựa nghệ.

  • Những điều nên làm trước khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ

    Tẩy da chết cho mặt (có thể sử dụng bã cà phê hoặc các loại tẩy da trên có trên thị trường), sau khi tẩy da chết rửa lại với nước ấm và massage da mặt khoảng 10 phút rồi để mặt khô tự nhiên, sau đó tiến hành đắp mặt.

  • Các công thức làm mặt nạ nghệ

Tinh bột nghệ + mật ong + sữa chua không đường

đắp mặt với tinh bột nghệ, cách pha tinh bột nghê với sữa chua


Tinh bột nghệ + mật ong + sữa tươi không đường

 cách pha tinh bột nghệ với mật ong và sữa tươi , đắp mặt với tinh bột nghệ


    Lưu ý: với da mặt nhạy cảm dễ kích ứng hay dễ bị nóng thì nên loại bỏ mật ong khỏi công thức.

  • Đắp mặt nạ bao nhiêu lần/ tuần?

     Nếu bạn đang quan niệm đắp mặt nạ nghệ càng nhiều ngày trên tuần càng tốt thì hãy bỏ ngay ý nghĩ ấy đi.

    Trong tinh bột nghệ ít nhiều vẫn chứa axit khiến da bị bào mòn nếu đắp quá nhiều. Như vậy nếu đắp quá nhiều da chẳng những không đẹp lên mà còn yếu đi và dễ bị tổn thương hơn.

    Một tuần chỉ nên đắp mặt nạ nghệ 2-3 lần.

đắp mặt nạ với nghệ


Mời bạn xem sản phẩm tinh bột nghệ vàng nguyên chất của C'Choi

tinh bột nghệ, tinh bột nghệ nguyên chất


MUA NGAY

Làm Đẹp Bằng Nghệ chắc hẳn không còn xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay, bởi những công dụng mà nghệ mang lại đã có từ thời xưa. Không chỉ dưỡng da, chăm sóc da mà còn giúp phụ nữ sau khi sinh nở mau lành vết thương hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tá tràng, dạ dày, bao tử. Hãy mau tới C'Choi để sở hữu một 1 hũ tinh bột nghệ nguyên chất đầy hữu ích này nhé.